HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Đồ Phong Thủy Làm Từ Thạch Anh Tóc Xanh Giá Bao Nhiêu?

Trong các loại loại đá quý phong thủy hiện nay, thạch anh tóc xanh được đánh giá là loại đá có tính thẩm mỹ cao và sở hữu những công dụng đặc biệt hơn các loại khác nhưng mức giá lại không quá cao. Do đó mà đá thạch anh tóc xanh được rất nhiều người tìm hiểu và sử dụng. Vậy, thạch anh tóc xanh giá bao nhiêu? Nó sẽ phù hợp với những mệnh gì trong luật Ngũ hành? Hãy cùng HADOSA đi tìm hiểu ngay nhé.

Giá của các sản phẩm đá thạch anh tóc xanh hiện nay 

Trên thực tế, đá thạch anh tóc xanh được sử dụng để chế tác ra rất nhiều các sản phẩm từ trang sức đến đồ trang trí với nhiều tiêu chuẩn chất lượng và kích thước.

Giá thạch anh tóc xanh theo chất lượng

Chất lượng của đá thạch anh tóc xanh sẽ dao động từ 3A đến 7A, thể hiện qua độ trong và các dải tóc phía trong đá.

  • Chất lượng 3A: thường được sử dụng để làm mặt dây chuyền, giá từ 850.000 VNĐ.
  • Chất lượng 4A - 7A: thường được sử dụng để làm thành vòng tay hạt đá phong thủy. Giá của các sản phẩm này sẽ dao động từ 880.000 VNĐ - 8.860.000 VNĐ.

>>> Xem thêm: Cách Bảo Quản Thạch Anh Tóc Xanh Đúng Nhất Mà Bạn Nên Biết

Chất lượng đá có thể quan sát qua mật độ dây tóc

Chất lượng đá có thể quan sát qua mật độ dây tóc

Giá thạch anh tóc xanh theo kích thước đá

Các sản phẩm vòng tay làm từ đá tròn thạch anh tóc xanh sẽ có nhiều loại kích thước đá khác nhau rơi vào khoảng từ 7mm - 14mm.

  • 880.000 VNĐ - 2.500.000 VNĐ: là mức giá trung bình cho các vòng đá có kích thước từ 7mm - 12mm với độ đạt chuẩn là 4A.
  • 2.000.000 VNĐ - 5.500.000 VNĐ: là mức giá trung bình cho các vòng đá có kích thước từ 7mm - 12mm với độ đạt chuẩn từ 5A đến 6A.
  • 6.000.000 VNĐ - 8.800.000 VNĐ: là mức giá trung bình cho các vòng đá có kích thước từ 12mm - 14mm với độ đạt chuẩn là 7A.

Đá thạch anh tóc xanh phù hợp với ai?

Đá thạch anh tóc xanh là loại đá phong thủy có mối quan hệ và sự kết nối rất mật thiết đối với người sở hữu. Cho nên người dùng nếu hợp phong thủy với loại đá này thì người sử dụng sở hữu cho mình nguồn năng lượng rất tốt và mang đến tài lộc, may mắn.

Trong nghiên cứu, thạch anh tóc xanh hợp với mệnh Mộc, điều này thể hiện ngay trên chính màu sắc mà đá. Sắc xanh mang nhiều ý nghĩa, là sự sinh sôi, nguồn động lực sống mạnh mẽ cho người dùng, luôn bảo vệ và âm thầm giúp cuộc sống của gia chủ trở nên vui vẻ, yên bình và hạnh phúc hơn.

Thạch anh tóc xanh hợp với mệnh Mộc và Hỏa

Thạch anh tóc xanh hợp với mệnh Mộc và Hỏa

Thêm vào đó, thạch anh tóc xanh được hình thành qua hàng trăm năm nên chúng có thể nhận được vào mình nguồn năng lượng mạnh mẽ của thiên nhiên đất trời. Vì vậy nên nó giúp chủ sở hữu dễ dàng gắn kết tâm hồn với tự nhiên hơn, đồng thời đem đến may mắn cho chính bản thân người sử dụng cũng như cả gia đình.

Ngoài ra, cũng theo luật Ngũ hành, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa nên những ai thuộc mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng được đá thạch anh tóc xanh.

Địa chỉ mua đá thạch anh tóc xanh uy tín

Hiện nay, đá thạch anh tóc xanh trên thị trường có thể bị làm giả rất nhiều. Do đó, việc tìm được một địa chỉ mua các sản phẩm làm từ đá thạch anh tóc xanh tự nhiên là vô cùng quan trọng. HADOSA tự tin là đơn vị cung cấp các sản phẩm đá quý phong thủy uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam.

HADOSA luôn luôn cập nhật các kiểu dáng mới nhất được chế tác từ nhiều loại đá quý khác nhau, mẫu mã phù hợp với nhiều lứa tuổi. Các sản phẩm của nhà HADOSA luôn thể hiện hiện được sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Với mỗi một sản phẩm, HADOSA sẽ có những chế độ bảo hành vô cùng tốt về màu sắc, dây xỏ của đá quý.

Đá thạch anh tóc xanh tự nhiên của nhà HADOSA

Đá thạch anh tóc xanh tự nhiên của nhà HADOSA

Một số các sản phẩm làm từ thạch anh tóc xanh tại HADOSA mà khách hàng nên tham khảo:

  • Hoa mẫu đơn thạch anh tóc xanh.
  • Vòng tay hạt tròn đạt chuẩn chất lượng 7A.
  • Mặt dây chuyền Phật Quan Âm.
  • Vòng tay hạt trụ đạt chuẩn chất lượng 5A.

>>> Xem thêm: Nhẫn Thạch Anh Tóc Xanh - Đánh Thức Vẻ Đẹp Con Người Bạn

Ngoài ra còn một số sản phẩm làm từ các loại đá quý khác như thạch anh tóc xanh, thạch anh trắng hay thạch anh ưu linh,...

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại HADOSA được đào tạo bài bản về kiến thức phong thủy, đá quý. Vì vậy, khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tâm và nhanh chóng nhất mỗi khi lựa chọn mua hàng tại cửa hàng.. 

Từ các thông tin trên, HADOSA rất vui vì đã có thể giải đáp các thắc mắc của khách hàng về câu hỏi “Thạch anh tóc xanh giá bao nhiêu?”. Có thể thấy, đá thạch anh tóc xanh có mức giá không quá cao so với các dòng đá quý phong thủy khác. Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm được chế tác từ đá thạch anh tóc xanh với nhiều công dụng tuyệt vời tại HADOSA.COM. Ghé thăm ngay cửa hàng để xem thêm các dòng sản phẩm khác nữa nhé.

Bạn đang xem: Đồ Phong Thủy Làm Từ Thạch Anh Tóc Xanh Giá Bao Nhiêu?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *