HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Trụ Thạch Anh Trắng - Bảo Vật Đem Lại Tài Lộc May Mắn

Trụ thạch anh trắng là gì, công dụng ra sao, giá cả, chất lượng,... là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm phong thuỷ. Thạch anh trắng từ lâu đã được xem là bảo vật trấn trạch, lọc khí, vượng tài đem lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Nhưng loại đá này có thật sự phù hợp với bạn? Cùng Hadosa tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất!

Giải đáp: Trụ thạch anh trắng là gì?

Tìm hiểu chi tiết về trụ đá thạch anh trắng 

Tìm hiểu chi tiết về trụ đá thạch anh trắng 

Trụ đá thạch anh trắng

Trụ thạch anh trắng hay còn được biết đến với tên gọi khác là trụ đá thạch anh pha lê, là một loại đá phong thuỷ được sử dụng phổ biến. Trụ đá thạch anh trắng được chế tạo từ đá thạch anh tự nhiên, có dạng hình trụ thẳng đứng. Phần đế có diện tích rộng hơn, càng lên cao sẽ hẹp dần, phần đầu trên cùng nhọn thẳng có góc cạnh rõ ràng. 

>>> Xem thêm: Tỳ Hưu Thạch Anh Trắng Và Những Ý Nghĩa May Mắn Mang Lại

Ý nghĩa của trụ đá thạch anh trắng trong tâm linh, tôn giáo

Trụ đá thạch anh trắng có rất nhiều truyền thuyết trong tâm linh, tôn giáo và phong thuỷ. Nhiều người cho rằng, những thành phố đã từng tồn tại trong truyền thuyết như:  Atlantis và Lemuria đã từng sử dụng thạch anh trắng cho việc trẻ hoá của người dân, hấp thụ năng lượng thuần khiết từ Mặt trời và góp phần tạo nên một nền văn minh huy hoàng, rực rỡ. 

Trong truyền thuyết người Nhật, thạch anh trắng nói chung và trụ thạch anh trắng là biểu tượng của sự thuần khiết. Được ngưng tụ từ hơi thở của White Dragon và nước bọt của Violent Dragon.

Còn trong Phật giáo, các Lạt Ma cho rằng khối tinh thể thạch anh pha lê là biểu trưng của sức sống dồi dào. 6 đỉnh của trụ đá thạch anh đại diện cho 6 luân xa của đời người hướng đến luân xa thứ 7 (luân xa tối cao của vũ trụ vĩ đại) - đỉnh nhọn của trụ. 

Trong y học, nhiều bậc thầy trị liệu nổi tiếng tại Mông Cổ, Tây Tạng,... còn sử dụng trụ đá pha lê để trị liệu cho bệnh nhân. Theo nguyên lý, sử dụng trụ đá hấp thụ năng lượng thuần khiết của mặt trời loại bỏ tà khí, hội tụ năng lượng tốt đẹp, thuần khiết nhất để phục hồi các chức năng của người bệnh. 

Trụ đá thạch anh trắng Hadosa - trấn trạch, vượng tài

Công dụng của trụ thạch anh pha lê Hadosa - 100% đá tự nhiên

Công dụng của trụ thạch anh pha lê Hadosa - 100% đá tự nhiên

Trụ pha lê trong suốt làm từ 100% đá tự nhiên tại Hadosa, sở hữu nhiều công dụng đặc biệt, đem lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ:

 • Khai sáng trí tuệ: Mang nguồn năng lượng thuần khiết đặc biệt, trụ đá thạch anh trong suốt có khả năng loại trừ những nguồn năng lượng xấu, suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí.
 • Cải thiện sức khỏe: Giống với nguyên lý sử dụng trụ đá thạch anh pha lê để chữa bệnh của thầy thuốc, gia chủ sử dụng sản phẩm này cũng sẽ đạt được hiệu quả tương tự. Nguồn năng lượng tích cực, có tính xoa dịu, chữa lành sẽ rất tốt cho người bệnh.
 • Trấn trạch - trừ tà: Sở hữu nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, thuần khiết nhất trong các loại đá. Trụ đá thạch pha lê tự nhiên khi đặt trong nhà có thể xua đuổi tà mua, vận xấu, đem đến cho gia đình nhiều may mắn.
 • Vượng khí: Từ trường năng lượng vũ trụ thu hút lẫn nhau, cộng hưởng những nguồn năng lượng cùng tần số. Vì vậy, sử dụng thạch anh trắng trụ trong nhà cũng sẽ giúp thu hút tài vận.

   

Trụ đá thạch anh trong phong thuỷ, tâm linh là biểu trưng của sự thuần khiết, chữa lành, mang trong nó nhiều ý nghĩa tích cực. Tuy nhiên, với mỗi mục đích khác nhau, sẽ có loại đá thạch anh trắng có số tuổi, chất lượng và nguồn khai thác phù hợp nhất dành cho bạn.

Mách bạn: Cách sử dụng trụ thạch anh trắng hiệu quả nhất

Sử dụng thạch anh trắng dạng trụ sao cho hiệu quả?

Sử dụng thạch anh trắng dạng trụ sao cho hiệu quả?

Trụ thạch anh pha lê mang nhiều ý nghĩa tích cực, nhưng không phải cứ sở hữu sản phẩm phong thuỷ này thì chủ nhân sẽ đạt được hiệu quả mong muốn. Bạn cần biết cách sử dụng chính xác, như vậy mới phát huy được tối đa công năng của bảo vật này:

 • Mặt dây chuyền: Để chữa bệnh, xua tà, chữa lành, khai sáng trí tuệ cho cá nhân bạn nên sở hữu trụ thạch anh trong suốt dạng mặt dây chuyền. Luôn mang theo bên người sẽ giúp cân bằng từ trường và thu hút năng lượng tốt cho chủ nhân.
 • Đặt ở vị trí vượng tài lộc trong nhà: Nhằm thu hút khí vận, vượng tài bạn nên đặt trụ đá thạch anh pha lê kích thước lớn hơn, đặt ở những vị trí phong thuỷ hợp tài mệnh của gia chủ.
 • Đặt trong phòng thờ, phòng thiền: Những nơi tâm linh, tập trung khí vận của gia đạo nên đặt trụ đá thạch anh trắng để lọc khí, đảm bảo sự tinh khiết nhất cho không gian. Tăng sự tập trung, khí lành và đem lại nhiều điều tốt đẹp hơn cho gia đạo.
 • Đặt ở phòng làm việc: Vị trí phía sau bên phải người chủ quản. Tăng uy quyền, làm lời nói có trọng lượng hơn. Tăng khả năng phán quyết, tập trung, suy luận của chủ sở hữu. Tăng quyền uy với cấp dưới, chấp hành mệnh lệnh hơn.

Địa chỉ mua trụ thạch anh trắng uy tín - cam kết đá tự nhiên

Hadosa - địa chỉ cung cấp thạch anh trắng tự nhiên uy tín

Hadosa - địa chỉ cung cấp thạch anh trắng tự nhiên uy tín

Hadosa là địa chỉ cung cấp các sản phẩm phong thuỷ uy tín hàng đầu tại TP HCM. Đặc trưng của những sản phẩm tâm linh là quá trình tồn tại, hấp thụ tinh hoa của đất trời và nguồn năng lượng dồi dào tồn tại bên trong nó. Trụ đá thạch anh trắng cũng không ngoại lệ. Đó là lý do bạn chỉ nên đặt mua trụ đá thạch anh ở những địa chỉ uy tín như Hadosa.

>>> Xem thêm: Đá Thạch Anh Trắng Hợp Mệnh Gì? Lưu Ý Quan Trọng Khi Đeo

Hadosa cam kết:

 • Đá thạch anh tự nhiên, nếu giả đền tiền gấp 10 lần.
 • Chính sách bảo hành, đổi trả minh bạch.
 • Các sản phẩm phong thuỷ đều được chuyên gia hỗ trợ tư vấn và chọn lựa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Mọi sản phẩm đều được kiểm định, có nguồn gốc và xuất xứ đá rõ ràng.

Bên cạnh trụ thạch anh trắng, Hadosa còn có nhiều sản phẩm chế tác từ thạch anh trắng đẹp, mẫu mã đa dạng từ: dây chuyền, vòng tay, hoa tai,... Nhận gia công đá tự nhiên theo yêu cầu của khách hàng. Nhanh tay liên hệ ngay với HADOSA.COM để nhận tư vấn hoặc ghé địa chỉ cửa hàng tại: 587-589 Đường 3/2, Phường 08, Quận 10, Hồ Chí Minh để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Bạn đang xem: Trụ Thạch Anh Trắng - Bảo Vật Đem Lại Tài Lộc May Mắn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *