HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Tư vấn lựa chọn vòng tay đá phong thủy dành cho tuổi Thân

Việc lựa chọn vòng tay đá phong thùy hẳn là ai cũng biết rằng phải dựa vào bản mệnh, cung mệnh từng người thì mới có thể lựa chọn chuẩn xác. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin gửi tới quý vị một số những chia sẻ trong việc lựa chọn các mẫu vòng tay đá phong thủy dành cho người tuổi Thân.

Người tuổi Thân vốn dĩ được biết đến là những người có sự thông minh bẩm sinh, tính tình hoạt bát và năng động. Những người tuổi này có ý chí kiên định, biết tính toán và hơn hết họ thường là người có nhiều biệt tài. Với tính cách quảng giáo, thích được giao tiếp với xã hội và hiểu thấu tâm lý người khác, chúng tôi cũng xin đưa ra một số những gợi ý về cách chọn đá phong thủy cho bạn.

Description: Hình ảnh có liên quan

Nhâm Thân

Tuổi Thân và mang mệnh Kim có mệnh ngũ hành là Khỉ thông minh, chính vì vậy họ là những người nhanh nhẹn, hoạt bát. Để giúp bạn có thể tăng cường sự may mắn, đạt được những khát vọng về tiền tài, thành công thì bạn nên đeo những chiếc vòng tay đá thạch anh có gam màu trắng hoặc là màu bạc có ánh kim. Thêm vào đó, những lựa chọn mang mạng Thổ ví dụ như màu nâu hay vàng cũng sẽ phù trợ cho bạn rất nhiều.

Canh Thân

Người tuổi này mang hành Mộc, mệnh Khỉ lên núi, vì vậy họ thích hợp với những mẫu vòng màu xanh lá cây. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn xanh nước biển hoặc màu đen cũng rất hợp.

Mậu Thân

Những người tuổi này hành Khỉ ăn quả, mệnh Mộc nên sử dụng loại đá có gam màu vàng hoặc màu nâu. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những màu cam, màu đỏ hoặc màu hồng cũng rất tốt.

Bính Thân

Được xếp vào mệnh ngũ hành là Khỉ an nhàn, cũng là người mệnh Hỏa, những người tuổi Bính Thân nên lựa chọn những màu đá như đỏ, tím hoặc màu cam đậm, màu hồng. Bên cạnh đó, các màu như xanh lá, xanh ngọc cũng là màu thích hợp đối với bạn. Do thủy khắc hỏa nên bạn không nên sử dụng những màu đá mang hành thủy ví dụ như màu đen, màu xanh biển thẫm, màu xanh biển,... để tránh mang lại những điều không hay.

Giáp Thân

Với hình tượng Khỉ leo cây, mệnh Thủy thì những người Giáp Thân nên sử dụng màu đá đen, màu xanh nước biển hoặc màu xanh thẫm sẽ phù hợp tốt nhất với bạn. Những màu khác cũng có thể phù trợ bạn trong việc mưu cầu tiền tài, công danh và tình duyên thì có thể tham khảo các màu của mệnh Kim ví dụ như màu trắng, màu bạc có ánh kim.

Bạn đang xem: Tư vấn lựa chọn vòng tay đá phong thủy dành cho tuổi Thân
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x