HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Vòng tay đá mặt trăng có giá bao nhiêu, có đắt không?

Vòng tay đá mặt trăng có giá bao nhiêu, có đắt không, có biến động theo thời gian không? Đây là những câu hỏi thường gặp của tất cả mọi người trước nhu cầu sử dụng vật phẩm đá mặt trăng làm trang sức. Theo dõi thông tin được tổng hợp dưới bài viết sau, tất cả băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp một cách chính xác theo dữ liệu mới cập nhật hiện nay.

Tiêu chí nào ảnh hưởng đến giá vòng tay đá mặt trăng?

Để trả lời câu hỏi vòng tay đá mặt trăng có giá bao nhiêu một cách chuẩn chỉnh bạn cần dựa vào nhiều yếu tố. Với một loại trang sức sang chảnh sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng, loại đá thường hay cao cấp, sự kết hợp với các phụ kiện khác. Dưới đây là một số tiêu chí sử dụng để phân định giá của một sản phẩm vòng đá. 

Xem thêm: Vòng đá mặt trăng có tác dụng gì mà nhiều người sở hữu?

Chất lượng đá

Đá mặt trăng có nhiều màu sắc và mức độ trong suốt khác nhau vì vậy cũng ảnh hưởng ít nhiều đến mức giá. Đá loại cao cấp thường có màu sắc rõ ràng, bắt mắt người nhìn và không có vết nứt hay tạp chất. Chất lượng đá càng tốt, giá trị của vòng tay cũng càng cao nên khi lựa chọn bạn cần tìm hiểu kỹ để quyết định đúng với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Vòng tay đá mặt trăng có giá bao nhiêu tùy thuộc vào chất lượng

Vòng tay đá mặt trăng có giá bao nhiêu tùy thuộc vào chất lượng

Kết hợp theo nhu cầu người dùng

Một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến giá của vòng tay đá mặt trăng là cách vòng tay được thiết kế và kết hợp với các loại đá khác. Vòng tay đá mặt trăng có giá bao nhiêu khi được kết hợp với đá quý khác như kim cương, ngọc trai, hay các loại đá màu sắc khác là điều băn khoăn hàng đầu. Càng lựa chọn phụ kiện giá trị sẽ đẩy giá của vòng tăng cao lên đáng kể. 

Thị trường cạnh tranh

Đá mặt trăng là một trong những loại đá quý phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, giá cả có thể biến động do sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp và nhà sản xuất. Nếu thị trường đang có nhiều nguồn cung cấp vòng tay đá mặt trăng, giá có thể giảm xuống. Ngược lại, nếu nguồn cung cấp hạn chế, giá có thể tăng lên.

Đá mặt trăng là một trong những loại đá quý tự nhiên 

Đá mặt trăng là một trong những loại đá quý tự nhiên 

Kích thước vòng

Kích thước của vòng tay đá mặt trăng cũng ảnh hưởng đến giá của nó. Vòng tay lớn hơn thường có giá cao hơn so với các vòng tay nhỏ hơn. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào chất lượng đá và các yếu tố khác như thiết kế và chất liệu của vòng tay. Khi lựa chọn vòng bạn nên đo thử sao cho cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng, tránh quá lỏng hay quá chật. 

Chi tiết vòng tay đá mặt trăng có giá bao nhiêu?

Loại trang sức đặc biệt được làm từ đá quý số 1 này được chia thành 3 loại theo chất lượng và cũng có 3 phân khúc giá cho người dùng lựa chọn. Tùy theo kinh tế bạn có thể chọn cho mình một chiếc vòng xinh xắn từ đá mặt trăng, cụ thể:

Dòng đá cơ bản

Loại này đặc biệt có màu trắng, tất cả các viên đá cực kỳ đều, đá hơi đục nhìn bằng mắt thường sẽ giống màu trắng sữa. Đây là loại đá được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường hiện nay với mức giá ở tầm trung. Chỉ cần chuẩn bị từ 500.000 đến 700.000đ là bạn sở hữu ngay cho mình một chiếc vòng xinh xắn, giá tùy thuộc vào size tay. 

Dòng đá trung bình

So sánh dòng đá mặt trăng trung bình với cơ bản bạn sẽ thấy được sự khác biệt rất lớn. Màu đá đẹp hơn, trắng đều và có độ trong suốt nhất định nên mức giá cũng cao hơn đáng kể. Viên đá có ánh xanh khi đưa ra ngoài ánh nắng mặt trời phản ánh sáng cực kỳ sang trọng. Vòng loại đá mặt trăng này giá giao động từ 900.000 đến 1.300.000 VNĐ. 

Đá cơ bản, trung bình và cao cấp có mức giá chênh lệch nhau

Đá cơ bản, trung bình và cao cấp có mức giá chênh lệch nhau

Dòng cao cấp

Đá mặt trăng cao cấp hoàn toàn giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên được nhập từ Ấn Độ, Mỹ, Sri Lanka và cả Myanmar. Loại đẳng cấp sẽ có màu sắc đa dạng, phản quang đẹp mắt khi ra ngoài trời, vì vậy giá trị thường vài triệu đến hàng chục triệu, thậm chí có vòng thiết kế còn lên tới cả trăm triệu. 

Giá vòng tay đá mặt trăng có biến động không?

Giá của vòng tay đá mặt trăng có thể chênh lệch do chất lượng đá, kết hợp với các loại đá khác, sự cạnh tranh trên thị trường và kích thước của vòng tay. Người mua nên xem xét kỹ các yếu tố trên để đảm bảo mua được vòng tay đá mặt trăng với giá trị tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhất chứ không nên chạy theo thời thượng. 

Giá vòng tay đá mặt trăng có nhiều biến động theo thời gian

Xem thêm: Ý nghĩa vòng tay đá mặt trăng đối với người sử dụng

Bài viết trên phần nào giúp bạn đọc trả lời câu hỏi vòng tay đá mặt trăng có giá bao nhiêu. Mức giá cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua. Hy vọng những thông tin hữu ích HADOSA mới cập nhật sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc vòng sang trọng, hợp mệnh. 

Bạn đang xem: Vòng tay đá mặt trăng có giá bao nhiêu, có đắt không?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *