HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Thiết Kế Vòng Tay Thạch Anh Hồng Liền Khối Thịnh Hành Nhất

Vòng tay thạch anh hồng liền khối là trang sức đang được săn đón nhiều nhất hiện nay nhờ vẻ đẹp thuần khiết và các câu chuyện tâm linh mạnh mẽ xung quanh nó. Những thiết kế vòng tay mới nhất, độc đáo nhất từ thạch anh hồng hiện nay đã có mặt tại Hadosa.

Nguồn gốc và đặc tính của đá thạch anh hồng 

Thạch anh hồng hay còn gọi là Rose Quartz, đây là loại đá mang năng lượng tình yêu thương, có liên kết sâu sắc với luân xa tim. Đá được tìm thấy tại  Brazil, Ấn Độ, Nhật Bản và Mỹ. 

Cấu tạo trong tự nhiên của thạch anh hồng theo mạng lục phương, được nhìn thấy ngoài đời dưới hình dạng các trụ nhọn, các cụm đá,... Về màu sắc, đá mang ánh hồng nhẹ nhàng khi ở dạng nguyên khối, khi được chế tác sẽ mang thêm sắc trong suốt, trắng đục ánh hồng. 

>>> Xem thêm: Vòng Thạch Anh Hồng Có Tác Dụng Gì? Đem Đến Tài Lộc Không?

Vòng thạch anh hồng làm từ loại đá mang năng lượng yêu thương

Vòng thạch anh hồng làm từ loại đá mang năng lượng yêu thương

Lợi ích khi đeo vòng tay đá thạch anh hồng liền khối

Năng lượng của thạch anh hồng chữa lành cảm xúc cho chủ nhân, gắn kết những kết nối tình cảm giữa người khác với người đeo, và giữa người đeo với chính mình. Đá cũng cải thiện đường tình duyên theo ý nguyện của chủ nhân.

Tiếp xúc với thạch anh hồng một thời gian, người đeo sẽ có được cảm giác an yên và yêu bản thân, yêu cộng đồng hơn, hấp thụ năng lượng vị tha, tình yêu vô bờ bến. Cũng như bớt đau buồn và chấp nhận chuyện quá khứ, hiện tại, sẵn sàng cho tương lai.

Để khuếch đại năng lượng của đá, những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ sẽ rất phù hợp. Ngoài ra bạn có thể dùng kết hợp với thạch anh trắng và thạch anh tím.  Đối với không gian gia đình, bạn có thể dùng thạch anh hồng để lan tỏa năng lượng hạnh phúc trong gia đình.  Đối với doanh nghiệp, công ty, bạn có thể dùng để tăng cường năng lượng hợp tác, phối hợp, niềm vui và hài hòa trong các bộ phận nhân sự, đối tác…

Sức hấp dẫn của vòng đá thạch anh hồng liền khối 

Vòng đá liền khối luôn được những người chơi đá săn đón nhờ sự bảo toàn về màu sắc và năng lượng. Đá được đảm bảo đúc liền khối, màu sắc đồng đều, tươi sáng, năng lượng toàn vẹn.

Vòng đá thạch anh hồng liền khối tinh xảo

Vòng đá thạch anh hồng liền khối tinh xảo

Cách phân biệt vòng đá nguyên khối bằng mắt thường

Một số cách phân biệt thật giả, đá liền khối hay đá ghép đơn giản nhất:

Thông đèn

Cách này rất đơn giản, các loại vòng tay thạch anh hồng liền khối sẽ có độ trong suốt, nên bạn dùng đèn chiếu vào để xem xét các yếu tố sau:

  • Độ trong tự nhiên: đá tự nhiên liền khối có độ trong như nước hay thủy tinh, ánh sáng xuyên qua lấp lánh, khuếch tán, chứ không đục và tù.
  • Độ gợn: Đá tự nhiên luôn lẫn lộn các tạp chất, có những loại đá giả thường nhìn trong suốt, không có cợn. Còn đá tự nhiên sẽ có các vết nứt gãy, lợn cợn bên trong, không viên đá nào giống viên nào.
  • Sắc hồng: Thạch anh hồng sẽ có ảnh hồng ở nhiều góc độ, màu đậm nhạt tùy góc độ, còn đá giả thường đều màu. 

Đốt đá

Cách này khá thông dụng, đá thạch anh thật chịu được nhiệt độ lên tới 573 độ C, còn đá giá sẽ nóng chảy, vỡ vụn…

Cảm nhận năng lượng

Các loại đá tự nhiên phải trải qua hàng ngàn năm, hàng trăm triệu năm mới được có được hình dạng và màu sắc như vậy, nên khi cầm vào bạn sẽ thấy được nguồn sinh khí dồi dào truyền vào, cảm giác mát lạnh, đặc biệt rõ khi áp lên má. 

Tựa chọn và mua hàng trực tiếp hoặc trực tuyến tại HADOSA

Tựa chọn và mua hàng trực tiếp hoặc trực tuyến tại HADOSA

>>> Xem thêm: Vòng Tay Hồ Ly Thạch Anh Hồng Giúp Thay Đổi Vận Mệnh 2024

Mua vòng tay thạch anh hồng liền khối ở đâu uy tín?

Hiện có rất nhiều cơ sở kinh doanh trà trộn hàng kém chất lượng, thậm chí hàng giả với giá trên trời. Vì thế bạn cần tới những cơ sở kinh doanh uy tín như Hadosa, có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy kiểm định chất lượng đối với mọi vật phẩm từ đá. 

Vòng tay thạch anh hồng liền khối tại Hadosa với những thiết kế kiểu dáng độc đáo, chất lượng đá tuyệt vời, chế tác tinh xảo, sáng tạo sẽ giúp bạn tăng cường năng lượng và giá trị bản thân. Ngoài ra, Hadosa cam kết hàng thật 100%, nếu kiểm tra không đúng như mô tả bạn sẽ được hoàn tiền gấp 10 lần giá trị đã bỏ ra. Bạn có thể lựa chọn và mua hàng trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua website của HADOSA.

Bạn đang xem: Thiết Kế Vòng Tay Thạch Anh Hồng Liền Khối Thịnh Hành Nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *