HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Ý nghĩa của vòng tay đá Tourmaline

Một trong những loại vòng tay đá phong thuỷ có ý nghĩa và tác dụng vô cùng lớn đối với cuộc sống của con người, đá Tourmaline được rất nhiều người yêu thích và tìm kiếm, khi chế tác thành những món đồ trang sức đều mang đến vẻ đẹp tinh tế và làm nổi bật thần thái, nét xinh của chủ nhân.

Tourmaline sở hữu nhiều màu sắc khác nhau vì thế nên nó còn được biết đến với tên gọi là tinh thể nhiều màu, là loại đá xuất hiện ở một số những mỏ đá quý của Việt Nam, không chỉ tôn lên vẻ đẹp và thần thái của chủ nhân mà còn có tác dụng chữa bệnh rất tốt. Chính vì thế, nhiều người tìm kiếm vòng ta đá Tourmaline cũng chính vì lý do hộ mệnh cho sức khoẻ. 

Vòng tay đá Tourmaline có ý nghĩa phong thuỷ vô cùng lớn, giúp mang đến sự may mắn, cân bằng năng lượng và tốt cho sức khoẻ của chủ nhân, là món đồ trang sức có nhiều màu sắc, phù hợp với nhiều đối tượng. Mang trong mình năng lượng mạnh, vòng tay đá Tourmaline rất tốt cho sức khoẻ người sở hữu, cho bạn luôn khoẻ mạnh, cảm giác thư giãn, dễ chịu và sảng khoái hơn. 

Được xem là tinh thể nhiều màu nên vòng tay Tourmaline có nhiều màu sắc khác nhau, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về từng màu sắc của món đồ trang sức này. 

Tourmaline đen: giúp cho người đeo luôn có những suy nghĩ tích cực trong mọi hoàn cảnh khó khăn, mang đến sự may mắn, hạnh phúc và giải toả đau buồn, ngăn chặn những năng lượng xấu và xua tan đi những điều tiêu cực, giúp tăng cường sinh lực và sức khoẻ, tốt cho những người bị bệnh về lưng và thận. 

Tourmaline lục: giúp cho chủ nhân sở hữu nó mở lòng hơn, mang đến tình yêu cùng lòng trắc ẩn, giải phóng giúp cho cảm xúc của bạn có thể tự do được thể hiện, đồng thời sẽ thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực trong quá khứ, loại bỏ những chất độc trong cơ thể, giúp cho cảm xúc được cân bằng hơn, xua tan đi những căng thẳng và sợ hãi, cho giấc ngủ của bạn ngon và sâu hơn. Bên cạnh đó, Tourmaline lục còn giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể bạn. 

Tourmaline hồng: cho cảm giác thư giãn hơn, cho bạn luôn cảm thấy bình yên và an toàn, đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những người từng bị đối xử ngược đãi, giúp bạn xua tan đi những nỗi đau mất mát trong quá khứ. 

Tourmaline vàng: cho bạn thông minh và mạnh mẽ, can đảm hơn, viên đá còn có ý nghãi về sự quyền lực và giàu sang, được các doanh nhân yêu thích và thường xuyên lựa chọn. 

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%. 

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY TOURMALINE tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy/da-hong-luc-bao/584.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Ý nghĩa của vòng tay đá Tourmaline
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x