HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Ý Nghĩa Hồ Ly Thạch Anh Tóc Xanh Và Những Lưu Ý Khi Đeo

Tìm hiểu ý nghĩa hồ ly thạch anh tóc xanh là điều nhiều người muốn biết khi mới bắt đầu sử dụng các vật phẩm phong thủy. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của loại vòng này cùng với những lưu ý quan trọng khi đeo để không mắc phải những điều cấm kỵ quan trọng. Bên cạnh đó bài viết còn cung cấp giá bán mặt dây chuyền hồ ly làm từ đá thạch anh tóc xanh cho bạn tham khảo. 

Ý nghĩa của đá thạch anh tóc xanh là như thế nào?

Đá thạch anh tóc xanh là một trong những loại đá quý được dùng rất rộng rãi trong phong thủy và có ý nghĩa lớn đối với sức khỏe và niềm tin. Đây là loại đá có khả năng giúp người đeo tiêu tan những căng thẳng mệt mỏi, các tác nhân gây stress. Khi sử dụng các vật phẩm phong thủy làm từ chất liệu này bạn sẽ thấy tinh thần thoải mái, chân tay nhanh nhẹn và đầu óc làm việc linh hoạt hơn. 

Xem thêm: Những Mẫu Vòng Thạch Anh Tóc Xanh Đẹp | Giá Bán Bao Nhiêu?

Trong phong thủy đá thạch anh tóc xanh có ý nghĩa rất lớn trong việc thu hút năng lượng tích cực may mắn và xua đi năng lượng tiêu cực xui rủi. Những ai sử dụng vật phẩm làm từ chất liệu này đều có khả năng thu hút tài lộc, đường công danh sự nghiệp hanh thông và đường tình duyên cũng thuận buồm xuôi gió.

Đá thạch anh tóc xanh có ý nghĩa lớn trong việc thu hút năng lượng tích cực

Đá thạch anh tóc xanh có ý nghĩa lớn trong việc thu hút năng lượng tích cực

Ý nghĩa của mặt dây chuyền hồ ly thạch anh tóc xanh

Có rất nhiều sản phẩm làm từ thạch anh tóc xanh và mỗi hình thù đều có ý nghĩa khác nhau. Trong danh sách những mặt dây chuyền thường thấy thì hồ ly là hình thù được chạm khắc và sử dụng nhiều hàng đầu. Ý nghĩa hồ ly thạch anh tóc xanh mang đến rất sâu sắc từ đường tình duyên đến vận mệnh, tài lộc: 

Đường tình duyên

Trong tình duyên, mặt hồ ly làm từ đá quý thạch anh tóc xanh rất linh nghiệm với những ai đang cô đơn và mong muốn tìm được nửa kia của mình. Linh tính của mặt dây chuyền hồ ly rất cao, giúp người đeo tỏa ra được sức hút đối với những người xung quanh đặc biệt là người khác giới. 

Ngoài ra, đối với những cặp vợ chồng đeo mặt hồ ly đá thạch anh tóc xanh cũng giúp cho tình cảm ngày càng gắn kết, hạnh phúc viên mãn và chung thủy trọn đời với nhau. Đẩy lùi những nguy cơ và những người có ảnh hưởng đến sự gắn kết này giúp cho mối tình ngày một bền chặt. 

Đường tài lộc

Rất nhiều người lựa chọn đeo các dòng sản phẩm này vì ý nghĩa hồ ly thạch anh tóc xanh trong đường công danh tài lộc rất mạnh mẽ. Đối với những ai đang làm ăn kinh doanh thì hồ ly có năng lượng thu hút nhiều vận may, tài lộc và cơ hội phát tài. Ngoài ra năng lượng từ linh vật này cũng giúp bạn có cá nhìn tổng quan, minh mẫn để đưa ra những quyết định chính xác có ích cho quá trình kinh doanh của mình. 

Hồ ly có năng lượng thu hút nhiều vận may tài lộc và cơ hội phát tài.

Hồ ly có năng lượng thu hút nhiều vận may tài lộc và cơ hội phát tài.

Lưu ý khi đeo mặt dây chuyền hồ ly để tránh điều cấm kỵ

Vì là vật có linh tính nên khi đeo mặt hồ ly làm từ đá thạch anh tóc xanh bạn cần phải chú ý rất nhiều điều. Có nhiều người đeo quá vô tư, không kiêng cữ nên không những không mang đến may mắn mà còn gây ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và công việc. Dưới đây là những lưu ý quan trọng bạn cần biết khi đeo vòng hồ ly thạch anh tóc xanh: 

- Lựa chọn hồ ly có đuôi dài, mắt sắc để linh vật có năng lượng mạnh mẽ và nhiều linh tính hơn. 

- Nên thực hiện khai quang điểm nhãn thì hồ ly mới mang đến nhiều điều may mắn cho người sử dụng. Trong trường hợp bạn không thực hiện khai quang điểm nhãn có thể hồ ly sẽ không thu hút được tài lộc do chưa nhận biết được chủ nhân của mình. 

- Những lúc đi tắm hoặc đi vệ sinh lâu bạn nên cởi vòng hồ ly ra để tránh là ô uế linh vật ảnh hưởng đến linh tính và khả năng thu hút vận may, xua đuổi vận đen. 

- Tuyệt đối không được để vòng hồ ly thạch anh tóc xanh ở những nơi tăm tối, ẩm thấp và bẩn thỉu để tránh ảnh hưởng đến linh vật. 

- Không nên mang linh vật hồ ly của mình đi khoe khoang và cho người khác chạm vào tránh làm giảm đi tính linh nghiệm của hồ ly. 

- Khi kết hợp với các thành phần khác như kim loại, vải hay bất kỳ một chất liệu nào để làm vòng bạn cần tìm hiểu xem có kiêng kỵ hay cần gì lưu ý hay không. Nếu như kết hợp bừa bãi có thể dẫn đến làm giảm đi ý nghĩa hồ ly thạch anh tóc xanh.

- Vệ sinh vòng hồ ly làm từ đá thạch anh tóc xanh đúng cách để tránh làm gãy đuôi hoặc xước đá. 

Lưu ý quan trọng bạn cần biết khi đeo vòng hồ ly thạch anh tóc xanh

Lưu ý quan trọng bạn cần biết khi đeo vòng hồ ly thạch anh tóc xanh

Giá bán của đá hồ ly thạch anh tóc xanh trên thị trường

Giá bán của từng sản phẩm hồ ly đá thạch anh tóc xanh còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng đá, nguồn gốc đá và độ tinh xảo của vật phẩm. Hiện nay trên thị trường hồ ly đá thạch anh đang được bán dưới khá nhiều hình thức như mặt dây chuyền tách rời, bán chung với dây chuyền, mặt vòng tay,... Mỗi hình thức mức giá cũng giao động khác nhau do đó khi mua bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình. 

Nhìn chung giá bán thạch anh tóc xanh hình hồ ly trên Hadosa giao động khá lớn từ 700.000 - 1.500.000 đồng. Vật phẩm càng lớn, càng tinh xảo và đòi hỏi chất lượng đá cao cấp thì giá bán càng cao. 

Xem thêm: Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Xanh Có Ý Nghĩa Gì? Giá Bao Nhiêu?

Ý nghĩa hồ ly thạch anh tóc xanh đến sức khỏe và tài lộc của người đeo là rất đặc biệt do đó bạn hãy thật cân nhắc khi sử dụng. Hy vọng bài viết này đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin thú vị và hữu ích về vật phẩm phong thủy này. Đừng quên theo dõi nhiều bài viết thú vị khác trên Hadosa.com để biết nhiều kiến thức về đá phong thủy nhé!

Bạn đang xem: Ý Nghĩa Hồ Ly Thạch Anh Tóc Xanh Và Những Lưu Ý Khi Đeo
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *