HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Tìm Hiểu Vòng Đá Thạch Anh Hồng Giá Bao Nhiêu Mới Nhất

Vòng đá thạch anh hồng là một trong những loại vòng đá bán quý được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế, vòng đá thạch anh hồng còn được tin là mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, tinh thần và phong thủy. Do đó, giá của vòng đá thạch anh hồng có sự khác biệt đáng kể, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng HADOSA tìm hiểu vòng đá thạch anh hồng giá bao nhiêu và những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của nó ngay nhé.

Giá vòng đá thạch anh hồng ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Giá vòng đá thạch anh hồng phụ thuộc vào kích thước 

Kích thước của vòng đá thạch anh hồng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả của nó. Vòng đá thạch anh hồng càng lớn thì giá trị của nó càng cao. Điều này có thể hiểu được bởi vì việc tạo ra một viên đá thạch anh hồng có kích thước lớn hơn sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn so với việc tạo ra một viên đá thạch anh hồng nhỏ hơn. 

>>> Xem thêm: Thiết Kế Vòng Tay Thạch Anh Hồng Liền Khối Thịnh Hành Nhất

Ngoài ra, kích thước của vòng đá thạch anh hồng cũng ảnh hưởng đến tính chất và hiệu quả của nó. Vòng đá thạch anh hồng có kích thước lớn thường có khả năng hấp thu và phát tán năng lượng tốt hơn, do đó mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Giá của vòng đá thạch anh phụ thuộc vào kích thước của vòng

Giá của vòng đá thạch anh phụ thuộc vào kích thước của vòng

Độ tinh khiết của vòng đá thạch anh hồng

Độ tinh khiết của vòng đá thạch anh hồng cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả của nó. Vòng đá thạch anh hồng có độ tinh khiết càng cao thì giá trị của nó càng cao. Điều này có thể hiểu được bởi vì việc sản xuất một viên đá thạch anh hồng có độ tinh khiết cao sẽ đòi hỏi các kỹ thuật và công nghệ chế tác tinh vi hơn, từ đó tạo ra sản phẩm có chất lượng và giá trị cao.

Độ trong suốt của vòng đá thạch anh hồng

Độ trong suốt của vòng đá thạch anh hồng cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả của nó. Vòng đá thạch anh hồng có độ trong suốt càng cao thì giá trị của nó càng cao. 

Độ trong suốt càng cao giá trị vòng đá thạch anh hồng càng đắt

Độ trong suốt càng cao giá trị vòng đá thạch anh hồng càng đắt

Kiểu dáng, thiết kế của vòng đá thạch anh hồng

Kiểu dáng, thiết kế của vòng đá thạch anh hồng cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả của nó. Vòng đá thạch anh hồng có kiểu dáng, thiết kế cầu kỳ, đẹp mắt thì giá trị của nó càng cao. 

Việc tạo ra một chiếc vòng đá thạch anh hồng có kiểu dáng và thiết kế đẹp mắt, tinh xảo sẽ đòi hỏi nhiều thời gian và công sức hơn so với việc tạo ra một chiếc vòng đá thạch anh hồng đơn giản. Do đó, vòng đá thạch anh hồng có kiểu dáng và thiết kế đẹp thường có giá trị cao hơn so với vòng đá thạch anh hồng đơn giản.

Thương hiệu vòng đá thạch anh hồng

Thương hiệu cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả của vòng đá thạch anh hồng. Vòng đá thạch anh hồng của các thương hiệu nổi tiếng thường có giá trị cao hơn so với vòng đá thạch anh hồng không có thương hiệu. Điều này có thể hiểu được bởi vì các thương hiệu nổi tiếng thường có uy tín và chất lượng sản phẩm được đảm bảo, từ đó tạo ra giá trị cao cho sản phẩm của họ.

Bảng giá vòng đá thạch anh hồng

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá của vòng đá thạch anh hồng, dưới đây là bảng giá tham khảo từ các cửa hàng uy tín:

Kích thước

Độ tinh khiết

Độ trong suốt

Kiểu dáng, thiết kế

Thương hiệu

Giá trung bình

10mm

Cao

Cao

Đơn giản

Không có

500.000đ - 1.000.000đ

12mm

Cao

Cao

Đơn giản

Không có

1.000.000đ - 2.000.000đ

14mm

Rất cao

Rất cao

Cầu kỳ

Thương hiệu nổi tiếng

3.000.000đ - 5.000.000đ

16mm

Rất cao

Rất cao

Cầu kỳ

Thương hiệu nổi tiếng

5.000.000đ - 10.000.000đ

Giá vòng đá thạch anh hồng dao động từ 500.000-10.000.000 đồng

Giá vòng đá thạch anh hồng dao động từ 500.000-10.000.000 đồng

Vòng đá thạch anh hồng có giá rẻ không?

Giá của vòng đá thạch anh hồng có sự khác biệt rất nhiều, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, độ tinh khiết, độ trong suốt, kiểu dáng, thiết kế, thương hiệu và nơi bán. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể tìm thấy những chiếc vòng đá thạch anh hồng có giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của mình.

Mua vòng đá thạch anh hồng giá ưu đãi tại HADOSA

Mua vòng đá thạch anh hồng giá ưu đãi tại HADOSA

>>> Xem thêm: Vòng Thạch Anh Hồng Có Tác Dụng Gì? Đem Đến Tài Lộc Không?

Để tìm được vòng đá thạch anh hồng có giá cả hợp lý, bạn có thể tham khảo tại HADOSA. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm vòng đá thạch anh hồng chất lượng 100% có giấy kiểm định với giá cả phải chăng.

Như vậy, vòng đá thạch anh hồng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, độ tinh khiết, độ trong suốt, kiểu dáng, thiết kế, thương hiệu và nơi bán. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy những chiếc vòng đá thạch anh hồng có giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của mình tại HADOSA, hãy nhanh tay truy cập và tìm cho mình một chiếc vòng đá thạch anh chất lượng nhé.

Bạn đang xem: Tìm Hiểu Vòng Đá Thạch Anh Hồng Giá Bao Nhiêu Mới Nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *