HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Mách nước cách chọn dây chuyền Phật bản mệnh tuổi Tuất

Để hiểu rõ hơn về Phật bản mệnh tuổi Tuất và cách chọn mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Phật bản mệnh tuổi Tuất là ai?
Phật bản mệnh hay còn gọi Phật hộ mệnh bao gồm có 8 vị chủ tôn. Theo Phật giáo mật tông có đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Bản tôn được các tín đồ Phật giáo tín phụng và trở thành thiện thần trợ giúp con người, biến hung thành cát, đem lại hanh thông trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc và tránh mọi bệnh tật. Trong 12 con giáp này, Phật bản mệnh tuổi Tuất là Bất Động Minh Vương.

Ý nghĩa của Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương của tuổi Tuất
Bất Động Minh Vương là Bản tôn có địa vị tôn quý quan trọng nhất trong Ngũ đại Minh Vương. Bản tôn này được tôn xưng là “Bất Động tôn” hay “Vô Động Tôn“. Dựa theo sự phân loại của Mật giáo về Tam luân thân Bất thì Động Minh Vương là giáo lệnh luân thân của tất cả chư Phật. Vì thế, Bất Động Minh Vương còn được gọi là “vua của chư Minh vương”


 

 

Công dụng của việc đeo dây chuyền hình Bất Động Minh Vương
Như đã nói trên, con người khi sinh ra sẽ có một vị Phật, Bồ Tát hộ thân và trong trường hợp này thì Bất Động Minh Vương là Phật bản mệnh của người tuổi Tuất. Khi đeo dây chuyền hình Bật Động Minh Vương bạn nên chuyên tâm tích phúc tích thiện và không làm những điều trái với lương tâm sẽ được Bản tôn này cầu nguyện mọi điều xấu cũng qua đi.

Để Phật bản mệnh phát huy tác dụng nên chọn đeo mặt dây chuyền đá hộ mệnh có hình tượng Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương. Công dụng của việc đeo dây chuyền hình Bất Động Minh Vương tới người tuổi Tuất như sau:
-    Thúc đẩy sự nghiệp phát triển và gia đình hạnh phúc
-    Hướng con người đến điều thiện qua đó mà mọi tai ương đều được hóa giải.

Cách lựa chọn dây chuyền hình Bất Động Minh Vương
Có nhiều chất liệu tạo thành mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương, nhưng tốt nhất vẫn là từ các loại đá quý như đá Thạch Anh, đá Obsidian, đá Mã Não. Thậm chí là đá Ruby, Ngọc Phỉ Thúy hay Aapphire,…

Một sản phẩm dây chuyền hình Bất Động Minh Vương chất lượng là phải được chế tác tinh xảo, không có các vết vỡ và các tạp chất trong viên đá. Còn về phần màu sắc của đá nên chọn màu sao cho hợp mệnh là tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về Phật bản mệnh tuổi Tuất. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline của Hadosa nhé!

Bạn đang xem: Mách nước cách chọn dây chuyền Phật bản mệnh tuổi Tuất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x