HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Những tác dụng thần kì của đá Mã Não

Đá phong thủy là những loại đá có sức mạnh từ trường đem lại tác dụng tốt cho con người về tinh thần và sức khỏe. Điều này đã được khoa học chứng minh. Đá phong thủy, trải qua hàng ngàn năm dưới mặt đất, đã thu vào mình những gì tinh túy nhất của đất trời vạn vật. Có rất nhiều loại đá phong thủy được khai thác hiện nay. Trong đó phải kể đến đá Mã não. Đây là loại đá có vẻ ngoài bóng, mịn, dễ dàng chế tác. Đá được cung cấp và sử dụng phổ biến, có giá thành khá hợp túi tiền của nhiều người, được nhiều người ưa chuộng.

Vòng kiềng Mã Não Đỏ - Xem chi tiết

 

Tìm hiểu chung về đá Mã não

Đá mã não về bản chất là một họ của đá Thạch anh, nhưng có cấu trúc vi sợi rất dai. Vì vậy chế tác đá Mã não dễ dàng cho ra những sản phẩm đá bóng, mịn, bền, đẹp, mà giá thành không quá cao. Đá từ xưa đã được dùng làm đồ trang sức, đồ trang trí trong nhà cửa, ngày nay còn được dùng phổ biến hơn nữa.

Vòng kiềng Mã Não Trắng - Xem chi tiết

 

Đá Mã não trong tự nhiên chỉ mang những màu sáng, không có màu sẫm. Vì vậy nếu bạn bắt gặp một cơ sở quảng cáo đá Mã não đen, thì đây hẳn không phải Mã não thật 100%, hoặc là đá đã oxi hóa đen. 
 
Đá Mã não – loại đá với những tác dụng thần kì

Trong phong thủy, đá Mã não được xem là một lá bùa hộ mệnh, một lá bùa của hạnh phúc. Đã Mã não còn có tên là Agate, bắt nguồn từ chữ Achates của Hi Lạp, mang nghĩa là hạnh phúc. Đá được mang theo bên mình qua các trang sức sang trọng như vòng tay, nhẫn, mặt dây chuyền… hoặc được trạm trổ kì công qua các tượng tỳ hưu, hổ, rồng bày trên bàn, những phiến đá to còn được tạo hình thành bộ bàn ghế, rất có giá trị và mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng. 

 

Vòng tay Mã Não Đỏ 16mm chuẩn 4A - Xem chi tiết

 

Người châu Âu quan niệm đá Mã não mang lại sự hưng thịnh, phồn vinh, trường thọ. Người đeo trang sức Mã não có sự tự tin trong giao tiếp, dễ dàng làm hài hòng người khác bằng sự khéo léo qua ăn nói. Đá Mã não hấp thụ những năng lượng tiêu cực, bảo vệ chủ nhân của mình khỏi những thứ xấu xa, đen rủi bên ngoài.

Trong y học, đá Mã não có tác dụng lưu thông khí huyết, giảm mệt mỏi, áp lực của con người, tăng khả năng tĩnh tâm, giảm chứng ra mồ hôi tay chân, hạ sốt, giảm cường độ đau để có thể kịp thời đưa người bệnh đến bệnh viện.

Vòng kiềng Mã Não Xám - Xem chi tiết

 

Đó là những lợi ích tuyệt vời mà đá Mão não mang lại. Để lựa chọn cho mình một chiếc vòng đá Mã não hoặc là các loại đá phong thủy khác, mời các bạn tham khảo tại Bộ Sưu Tập Đá Mã Não Hadosa. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đá cao cấp, đá quý, đá phong thủy chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ uy tín trên thị trường. 

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY ĐÁ MÃ NÃO tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy/da-ma-nao/430.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Những tác dụng thần kì của đá Mã Não
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x