HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Trước khi sở hữu vòng tay charm bạn nhất định phải biết 6 điều này

Vòng charm là một trong những loại vòng cá tính và được nhiều các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Loại vòng này mang lại phong cách riêng của người sở hữu chúng nên được rất nhiều lựa chọn.
Trước khi sở hữu chiếc vòng đặc biệt này bạn không thể bỏ qua 6 điều lưu ý sau:

1. Xác định chất liệu và mức giá
Trước khi sở hữu vòng charm bạn cần xác định rõ chất liệu và mức giá. Hiện nay có rất nhiều loại dây vòng charm cho bạn lựa chọn như dây bằng bạc 14k, dây bạc khóa vàng, dây 100% là bạc, dây da khóa bạc hoặc dây cotton khóa bạc.
Nếu như bạn có khả năng tài chính thì có thể lựa chọn dây vòng được làm bằng chất liệu vàng.

2. Chú ý tới số lượng hạt charm
Sau khi lựa chọn được chất liệu dây thì việc tiếp theo bạn cần lưu ý chính là số lượng hạt charm. Nếu như bạn chọn vòng là chất liệu da thì số hạt charm không được đeo quá 5 đến 7 hạt vì sức nặng sẽ hỏng dây.
Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ chọn chất liệu tương xứng với số lượng hạt mình muốn có trên một chiếc vòng nhé.

3. Nên chọn vòng vừa tay
Nếu như bạn chọn vòng dây mềm thì nên chọn loại vừa tay, không nên chọn quá rộng vì sau một thời gian sử dụng sẽ bị giãn ra do sức nặng của các hạt charm. Vòng tay charm chỉ đẹp khi nó vừa với cổ tay của bạn vì thế bạn nên cân nhắc kỹ về số lượng hạt charm trên một chiếc vòng nhé.
 
4. Lựa chọn hạt charm hợp lý
Vòng charm là loại vòng được kết với nhiều hạt charm màu sắc và họa tiết khác nhau. Tùy vào sở thích mà bạn lựa chọn hạt charm cho phù hợp. Ngoài ra, bạn cần căn cứ vào hoạt động thường ngày mà lựa chọn charm. Nếu như thường xuyên hoạt động mạnh thì không nên chọn charm thủy tinh, pha lê mà thay vào đó hạt charm bằng bạc hoặc vàng sẽ có độ cứng đảm bảo hơn.

5. Lưu ý đến các chi tiết của vòng
Trước khi mua vòng charm bạn cần chú ý tới các chi tiết như khóa an toàn, số lượng hạt charm. Đối với chi tiết khóa an toàn của vòng thì thường số lượng hạt charm sẽ tăng lên theo thời gian bạn sưu tầm nên việc xem xét phần khóa là điều cần thiết.
Ngoài ra, bạn nên lựa chọn hạt charm bạc cùng màu sắc hợp mệnh để vòng charm tăng thêm phần may mắn và cá tính nhé!

6. Lưu ý tới size vòng
Một trong những yếu tố quyết định tới chiếc vòng charm phù hợp đó là size của vòng. Bạn có thể lấy thước dây để đo cổ tay, tuy nhiên đừng đo qua chặt, và sau đó cộng thêm 2cm là ra số size tay của bạn.
Nếu cỡ tay là số lẻ như 14,5cm thì làm tròn lên là 15cm, sau đó 2 là 17 – size vòng tay của bạn. Thường thì size cổ tay nữ Việt Nam là 17cm, khá phổ biến nên bạn không cần quá lo lắng. Để chắc chắn hơn thì bạn nên nhờ tư vấn bởi các nhân viên bán vòng charm
Hi vọng với 6 điều lưu ý trên của bài viết đã giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn vòng charm phù hợp.

Bạn đang xem: Trước khi sở hữu vòng tay charm bạn nhất định phải biết 6 điều này
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x