HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Ý nghĩa và tác dụng của đá Onyx

Với bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tác dụng cũng như ý nghĩa có đá Onyx đối với đời trong của chúng ta hiện nay nhé.

Đá Onyx là loại đá gì?
Theo truyền thuyết thì đá Onyx được hình thành từ các móng tay của nữ thần Venus rơi xuống vùng nước thánh chìm xuống đáy sông sau khi bị thần Cupid đã nhắm mũi tên mê hoặc của mình. Trên thực tế, đá Onyx là một loại Thạch Anh vi tinh thể thuộc họ đá Chalcedony.

Màu sắc của đá Onyx
Đa phần nhiều người nghĩ đá Onyx có màu đen. Những đây là suy nghĩ sai lầm vì đá Onyx ngoài màu đen thì còn có màu nâu, trắng, màu đỏ hồng, đỏ cam hoặc vàng giống mã não. Nhưng nổi bật nhất vẫn là màu đen lẫn xọc vân trắng.

Ý nghĩa và tác dụng của đá Onyx
- Trong cuộc sống:
Đá Onyx thuộc dòng đá tự nhiên với vân đá đa sắc kết hợp với khả năng xuyên sáng đặc biệt. Loại đá này thường được dùng để trang trí nội thất như làm ốp mặt tiền, sảnh, lát hành lang,...
Đối với sức khỏe, đá Onyx được sử dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hệ thần kinh, chứng trầm uất cho người sở hữu nó. Bên cạnh đó, đá Onyx còn có tác dụng làm giảm stress, giảm đau và giúp cân bằng cảm xúc.
Đá Onyx còn được làm đồ trang sức phong thủy để giúp người đeo tập trung tinh thần trong mọi việc. Làm xua tan căng thẳng, mệt mỏi và tăng cường trí nhớ. Từ đó giúp đem đến sự thành công trong công việc cho người đeo.
- Trong phong thủy:
Ngoài tác dụng trong cuộc sống, đá Onyx còn rất được yêu thích trong phong thủy vì hội tụ những tác dụng như tích tụ một nguồn năng lượng sóng vô cùng mạnh mẽ bên trong giúp cho người sử dụng trở nên suôn sẻ hơn trong mọi công việc.
Có một điều bạn có thể chưa biết là đá Onyx được xem là đại diện cho sự tự tin giúp người đeo bảo vệ chính kiến của mình. Nhờ đó loại đá này rất được giới kinh doanh săn lùng sử dụng. Chưa hết, đá Onyx còn có tác dụng ngăn ngừa những mối quan hệ ngoài hôn nhân và là biểu tượng của sự may mắn, thành đạt trong cuộc sống.

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa và tác dụng của đá Onyx. Mọi thắc mắc và tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline 02822. 532. 792 – 0934. 000. 586 của Hadosa nhé!

Bạn đang xem: Ý nghĩa và tác dụng của đá Onyx
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x